top of page

Profile

Join date: Sep 19, 2022

About

Cảnh báo hiểm họa từ quạt điều hòa “Siêu rẻ”

Quạt điều hòa “siêu rẻ” có hại như thế nào?

Cùng với sự phát triển sôi động của thị trường, các dòng quạt điều hòa làm mát ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong việc giải nhiệt. Tuy vậy, bên cạnh những dòng sản phẩm có thương hiệu úy tín lâu đời thì hiện nay xuất hiện nhiều dòng quạt điều hòa giá “siêu rẻ”, “siêu hấp dẫn” khiến những người nhẹ dạ cả tin đầu tư mà không lường trước được mối nguy hiểm rình rập quanh mình. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số dẫn chứng về tác hại của nó:

Thứ nhất, sử dụng chất liệu nhựa rẻ tiền, có mùi độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe

Người ta thường nói “ Đồng tiền đi liền khúc ruột” , tuy nhiên nếu đồng tiền đó đặt niềm tin vào nơi không đúng chỗ thì thật đáng tiếc! Bởi hiện nay trên thị trường rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đặt mua những mặt hàng quạt điều hòa “giá siêu sẻ” mà không biết được rằng chất liệu làm nên những sản phẩm đó đến từ đâu?

Thực tế không dễ để mua được một sản phẩm với mức giá siêu rẻ nhưng đảm bảo được chất liệu tốt. Vì những chất liệu tốt sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định theo Bộ Y Tế, thì vốn dĩ không có giá “siêu rẻ”.

Nếu ai đã từng mua phải những sản phẩm này thì chắc chắn điều đầu tiên nhận thấy đó chính là mùi hôi khó chịu toát ra từ nó. Thông thường vì người sản xuất sử dụng chất liệu nhựa tái chế rất độc hại nên mới bốc mùi như vậy. Hít phải mùi độc hại đó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây ra đau đầu, chóng mặt, suy giảm sức khỏe rõ rệt mà còn gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Thứ hai, “tiền mất, tật mang” mà vẫn không sử dụng được

Khi bỏ tiền ra để mua một sản phẩm điều đầu tiên khách hàng mong muốn nhận lại được đó chính là chất lượng và tính năng mà nó mang lại. Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng luôn muốn tìm kiếm những mặt hàng giá rẻ hơn thị trường nên vô tình người dân đã tiếp tay cho những kẻ làm ăn không chân chính. Làm giả, làm nhái sản phẩm nhưng sử dụng những chất liệu độc hại, qua công đoạn thô sơ, thiếu kỹ thuật tỉ mỉ, những chiếc quạt điều hòa giá “siêu rẻ” lần lượt ra đời nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Độc hại là một chuyện, nhưng bỏ tiền ra mà không sử dụng được lại là một chuyện khác. Những chiếc quạt điều hòa không nguồn gốc, không xuất xứ này, có thể chỉ sau một thời gian ngắn, ở nhiệt độ khí hậu bình thường chất liệu quạt bắt đầu biến dạng, hỏng hóc, chập cháy, nóng mô – tơ ,… không thể sử dụng được. Và tất nhiên sẽ không có cơ sở nào dám đứng ra bảo hành sản phẩm cho bạn.

https://chamnha.com/danh-gia-quat-dieu-hoa-tot-nhat/

hoahaiduongminhlan

More actions
bottom of page